Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đến Lai Châu

“Dịch vụ xe tải chở hàng uy tín giá rẻ chỉ có tại ATZ”

BIÊN LAI GIAO NHẬN – GIÁ CẢ HỢP LÝ – GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Tư vấn về dịch vụ và giá thành !

097 131 5757 – 098 131 5757

Giới thiệu sơ qua về sự phát triển kinh tế thành phố Lai Châu

Tỉnh Lai Châu đã và đang phát triển nông nghiệp của thành phố phải tập trung theo hướng sản xuất hàng hóa, quy mô vừa và bán công nghiệp trở lên; tập trung hình thành vùng chuyên canh lúa, cây ăn quả, rau, hoa, cây dược liệu, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản gắn với ứng dụng khoa học công nghệ, kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm và thị trường tiêu thụ. Mục tiêu của Tỉnh lai châu là quy hoạch lại vùng sản xuất hàng hóa nông nghiệp gắn với phát huy lợi thế từng địa phương với mục tiêu mỗi xã, phường có từ một đến vài sản phẩm chủ lực gắn với thị trường. Huy động các nguồn lực của Nhà nước, doanh nghiệp, hợp tác xã và Nhân dân để đầu tư kết cấu hạ tầng vùng sản xuất nông nghiệp hàng hóa. Sử dụng nguồn ngân sách thành phố hỗ trợ theo chính sách của tỉnh và chủ trương của thành phố để đầu tư về giống cây trồng vật nuôi, kỹ thuật chăm sóc, ứng dụng khoa học công nghệ cho vùng sản xuất hàng hóa tập trung. Tăng cường liên kết giữa 04 nhà (Nhà nước, nhà khoa học, doanh nghiệp với nông dân) trong sản xuất, kinh doanh, bảo quản, chế biến, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hàng hóa.

Công ty vận tải ATZ cho ra đời dịch vụ chở hàng từ Hà Nội đi Lai Châu, dịch vụ cam kết cung cấp với mức giá thành rẻ nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn luôn đảm bảo độ an toàn của hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh nhất, chính xác nhất, làm việc chuyên nghiệp, báo giá cụ thể trực tiếp không phát sinh thêm.

Lợi ích của dịch vụ thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Lai Châu

Dịch vụ vận tải đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của bạn từ Hà Nội về Lai Châu diễn ra nhanh chóng,an toàn như sau :

  1. Nhân viên công ty ATZ luôn là những người trẻ năng động, nhiệt huyết trong công việc, giao tiếp, ứng sử lịch sự..có nhiểu năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải..tư vấn rõ ràng và phù hợp nhất.
  2. Báo giá trực tiếp cụ thể, khách hàng liên hệ đến công ty sẽ được tư vấn viên giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc về dịch vụ, báo giá chính xác, không làm giá
  3. Nhân viên văn phòng có trình độ từ cao đẳng đến đại học luôn luôn niềm nở và giúp đỡ khách hàng tận tình
  4. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, thông thuộc các tuyến đường quận, huyện nơi ta chuyển đồ đến..đảm bảo sự thời gian vận chuyển và không có thêm chi phí phát sinh nào trong quá trình trung chuyển
  5. Đội ngũ nhận viên bốc xếp nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chu đáo, cẩn thận, sắp xếp hàng hóa hợp lý để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước những chuyến đi, cam kết bôi thường nếu hàng hóa đó bị hỏng hóc do lỗi bên tôi.
  6. Thanh toán hợp đồng trực tiếp, nhanh gọn, giá cả như hợp đồng không phát sinh thêm, cung cấp hóa đơn VAT 10% ngày sau khi vận chuyển xong.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng ATZ tư tin có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất, dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước..

Liên hệ để được tư vấn miễn phí 

097 131 5757  –  098 131 5757